Làm Sao Để Book Quảng Cáo Trên Tay Cầm Xe Bus?

Nếu nhắc đến quảng cáo ngoài trời chắc hẳn ai cũng nghĩ ngay đến pano, banner, quảng cáo dán ngoài taxi và xe buýt,… vì nó có sự thể hiện trực quan rất tốt. Tuy nhiên, còn một hình thức nữa mặc dù chỉ những người đi xe buýt mới biết được nhưng nó lại mang đến hiệu quả cao bất ngờ, đó là hình thức quảng cáo trên tay cầm của loại phương tiện phổ biến này.

1. Bạn đã biết gì về quảng cáo trên tay cầm xe buýt?

Xe buýt là một phương tiện giao thông công cộng tiện lợi nhất hiện nay và đã phủ sóng ở gần hết các tỉnh trên cả nước. Với giá vé rẻ, dừng ở nhiều trạm trên cung đường di chuyển, chở được nhiều người cùng một lúc và hoạt động trong thời gian dài (16 – 17 tiếng/ngày), xe buýt được đông đảo người dân lựa chọn khi có nhu cầu đi ra đường với quãng đường gần, không quá xa. Đối tượng sử dụng xe buýt chủ yếu là những người có thu nhập trung bình và thấp, học sinh, sinh viên, người lao động,…

Quảng cáo trên tay cầm xe buýt là một hình thức quảng cáo mặc dù xuất hiện không lâu bằng khá độc đáo và phổ biến trên xe buýt hiện nay. Ngoài dán decal trên thân xe là cách làm đã quá quen thuộc thì các tay cầm treo trên xe cũng được sử dụng để quảng cáo triệt để.

Một xe buýt thường có khoảng 20 – 30 tay nắm

Được sản xuất bằng chất liệu nhựa trong cứng cáp và có chất lượng cao, kích thước của tay cầm xe bus chỉ dài độ một gang tay người lớn để tiện cho việc cầm nắm, mỗi xe có khoảng hơn 20 chiếc treo dọc theo thân xe để dành cho những người không có ghế ngồi thì sẽ nắm vào đó để đứng vững và giữ an toàn khi xe di chuyển.

Hình ảnh quảng cáo thương hiệu của nhãn hàng sẽ được in với kích thước nhỏ bằng tay cầm, được lồng vào bên trong khung nhựa trong để thu hút sự chú ý của người trên xe khi sử dụng tay cầm xe buýt. Hình thức này sẽ thu hút độ chú ý và tăng sự quan tâm, thích thú của hành khách với thương hiệu được quảng cáo.

Hình ảnh quảng cáo của thương hiệu được lồng vào các tay nắm trên xe buýt

2. Những ưu điểm của quảng cáo tay cầm trên xe buýt

Thứ nhất là về thời gian quảng cáo: Cũng giống như hình thức dán decal hai bên thân xe buýt, quảng cáo trên tay cầm cũng sẽ cùng xuất hiện trong khung giờ hoạt động của xe. Xe buýt di chuyển liên tục qua các trạm dừng, đến trạm cuối sẽ quay ngược trở lại ngay nên doanh nghiệp không phải lo hình ảnh quảng cáo của mình sẽ bị nằm “đắp chiếu” không được xuất hiện nhiều.

Chỉ cần xe buýt còn lưu thông trên đường thì quảng cáo tay cầm cũng sẽ hoạt động

Thứ hai là về độ tiếp cận khách hàng: Hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp được trực tiếp tiếp xúc với hành khách khi cầm, nắm tay cầm nên chắc chắn sẽ được chú ý quan sát. Xe buýt chuyên chở rất nhiều lượt hành khách cùng một lần nhưng lại có số ghế khá ít, chỉ dành cho người lên trước, ưu tiên phụ nữ, người già và trẻ em, còn lại thì phải đứng và sử dụng tay cầm, vì vậy độ tiếp cận với khách hàng là rất cao.

Người sử dụng xe buýt thường đi gần và xuống ở các trạm dừng khác nhau trên đường và những hành khách mới sẽ lại lên xe buýt tại các trạm đó, vì thế trên xe buýt luôn có những lượt khách mới tiếp cận với thương hiệu của doanh nghiệp. Điều này chứng tỏ rằng lượng người xem tiếp cận được là rất lớn.

Quảng cáo trên các tay nắm xe buýt dễ dàng tiếp cận khách hàng ở cự ly vô cùng gần gũi

Thứ ba là về chi phí quảng cáo: Do có diện tích nhỏ cũng như chỉ hoạt động ở phạm vi bên trong xe buýt nên quảng cáo tay cầm có chi phí khá rẻ, thấp hơn nhiều so với dán decal ngoài thân xe hay bất cứ hình thức nào khác; thời gian quảng cáo lại dài nên doanh nghiệp đã có thêm một lựa chọn khi muốn quảng cáo ngoài trời với chi phí hợp lí mà lại đạt hiệu quả bất ngờ.

3. Quảng cáo trên tay cầm xe buýt với dịch vụ của VNP Media

VNP Media là một đơn vị đã có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời. Ngoài hình thức quảng cáo dán decal hai bên thân xe buýt thì VNP Media còn cung cấp dịch vụ quảng cáo trên tay cầm xe buýt. Quý doanh nghiệp có nhu cầu book quảng cáo tay cầm xe buýt hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận tư vấn, hỗ trợ cũng như hưởng chiết khấu hấp dẫn nhất năm 2019.

Công ty Truyền Thông Sức Mạnh Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà Đoàn Gia, số 5 Thọ Tháp, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0906 211 468

Email: ceo@vnpmedia.vn 

Website: vnpmedia.vn

0906221468
chat-active-icon