Làm Sao Để Book Quảng Cáo Trên Taxi Vic Hà Nội?

Dịch vụ Quảng Cáo Trên Vic Taxi là gì?

Quảng cáo taxi là hình thức quảng cáo truyền thông ngoài trời không còn xa lạ gì trên thế giới và ở Việt Nam cũng vậy, và thực tế loại hình này đã mang đến những hiệu ứng vô cùng tích cực. Rất nhiều nhà đầu tư đã và đang tích cực sử dụng giải pháp quảng cáo này.

Nhằm đưa đến cho khách hàng thêm nhiều sự lựa chọn, quảng cáo trên xe Vic Taxi là hình thức quảng cáo hiệu quả mà VNP Media sẽ giới thiệu tới các nhà đầu tư trong bài viết này.

Sự gia nhập của VIC taxi vào thị trường quảng cáo ngoài trời đã khiến dịch vụ quảng cáo trên xe taxi trở nên vô cùng sôi động, mở rộng sự lựa chọn của doanh nghiệp đối với hình thức truyền thông độc đáo này. Trên những chiếc xe taxi VIC rong ruổi khắp mỏi nẻo đường, hình ảnh của thương hiệu được lan tỏa khắp nơi và tiếp xúc với hàng trăm nghìn khách hàng, trong đó có khách hàng tiềm năng mang lại doanh thu cho công ty của bạn.

Một Số Thông Tin Nổi Bật Của Vic Taxi

VIC taxi có thời gian hoạt động khá dài, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải công cộng, và cho đến nay thì số lượng xe đã tăng lên con số 2000, hoạt động nhiều tại Hà Nội và một số tỉnh lân cận. Với giá thành hợp lý, VIC được nhiều khách hàng lựa chọn khi cần di chuyển.

Số lượng xe: khoảng 2000 xe

Thời gian chạy trong ngày: khoảng 20 tiếng

Cự ly di chuyển: 180 km/ ngày

Màu xe: chủ yếu là bạc, số ít màu trắng, được trang trí thêm màu tím

Vic Triển Khai Dịch Vụ Quảng Cáo Trên Taxi Tại Hà Nội

Có lẽ VIC là thương hiệu còn khá mới mẻ khi được nhắc đến trong những cuộc tư vấn chiến dịch quảng cáo tổng thể cho khách hàng, nhưng bất kỳ doanh nghiệp nào sau khi book quảng cáo trên taxi VIC đều dành những lời khen cho dịch vụ này.

Vậy vì sao quảng cáo trên taxi VIC lại được nhiều lời khen như vậy?

Đầu tiên phải kể đến chi phí, quảng cáo trên taxi VIC có giá khá mềm, chỉ khoảng 1,1 triệu/xe/tháng, rẻ hơn so với nhiều hãng taxi khác, đây là sự lựa chọn thích hợp với nhiều doanh nghiệp không có quá nhiều kinh phí cho truyền thông.

Số lượng xe của VIC khoảng 2000 xe đủ đáp ứng được nhu cầu quảng cáo của doanh nghiệp, với những chiến dịch dài hơi, số lượng lớn. bạn hoàn toàn có thể triển khai được trên số lượng lớn taxi VIC nếu có kế hoạch book xe từ sớm.

Hiện nay quảng cáo trên VIC taxi chủ yếu là dán maquette lên hai cánh cửa sau của xe, hình ảnh quảng cáo có độ cao vừa tầm với mắt nhìn nên dễ dàng lọt vào tầm mắt của những người tham gia giao thông đang điều khiển bất cứ phương tiện nào.

Chất lượng phục vụ của VIC được đảm bảo, điều này đã được Taxi Media công nhận, quảng cáo được thi công nhanh chóng, đúng hạn, hình ảnh đẹp và nổi bật trên thân xe. Và đặc biệt là VIC gửi báo cáo nghiệm thu đầy đủ, nhanh chóng, giúp tiến độ của chiến dịch truyền thông được đảm bảo.

Hiệu Quả Truyền Thông Mà Quảng Cáo Taxi Vic Mang Lại Cho Doanh Nghiệp

Quảng cáo trên taxi nổi bật nhất là bởi tính năng di động của hình ảnh quảng cáo, chủ động xuất hiện trong tầm mắt khách hàng và được họ ghi vào trí nhớ, từ đó có ấn tượng với thương hiệu, khách hàng dễ dàng chọn những sản phẩm họ nhớ đến đầu tiên hơn khi đi

Phạm vi hoạt động của taxi VIC đa dạng, có thể là ở khu phố xá đông đúc gần trung tâm thương mại, tòa nhà văn phòng, cho đến ngoại thành, đi tỉnh. Điều này mang theo thương hiệu của doanh nghiệp đi khắp các nơi, lan tỏa độ phổ biến.

Hơn thế nữa quảng cáo trên tất cả các hãng taxi nói chung và VIC nói riêng thì đây là phương thức truyền thông liên tục, gần như là hoạt động cả tuần, bất kể ngày đêm hay thời tiết mưa nắng, điều này nâng khả năng xuất hiện trên đường phố của doanh nghiệp quảng cáo.

Trong tất cả các loại hình quảng cáo ngoài trời thì quảng cáo trên taxi không cần phải xin giấy phép, nên doanh nghiệp có thể tiết kiệm được thời gian cho những thủ tục hành chính.

Lợi ích khi quý khách sử dụng dịch vụ quảng cáo trên xe Vic Taxi tại VNP Media

Được lựa chọn một hoặc nhiều hãng Taxi khác nhau trên cùng một chiến dịch quảng cáo

Được tư vấn, hỗ trợ thiết kế hình ảnh quảng cáo

Được nhận báo cáo chiến dịch sau khi kết thúc thi công quảng cáo

Chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách để tối ưu chi phí quảng cáo, phù hợp với ngân sách của mỗi khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Công ty Truyền Thông Sức Mạnh Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà Đoàn Gia, số 5 Thọ Tháp, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0906 211 468

Email: ceo@vnpmedia.vn 

Website: vnpmedia.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906221468
chat-active-icon