Thực tế cho thấy quảng cáo trên xe bus toàn quốc phù hợp với tất cả các nhãn hàng. Cho dù thương hiệu của bạn đã có vị thế hay chưa thì khi sử dụng quảng cáo trên xe bus toàn quốc tại Vnpmedia.vn đều mang lại cho quý doan nghiệp của bạn những lợi ích thiết thực. Bạn hãy tìm hiểu về loại hình quảng cáo này theo những thông tin dưới đây nhé!

Đặc điểm của dịch vụ quảng cáo trên xe bus toàn quốc

Quảng cáo xe bus có một đặc thù là DI CHUYỂN thường xuyên. Chính vì thế, các nội dung và hình thức sử dụng trên phương tiện này cần chú ý đến tính sáng tạo, dễ đọc và dễ nhớ, đặc biệt là có thông điệp chính cuốn hút người đọc tìm hiểu về sản phẩm sau đó.

Quảng cáo trên xe bus toàn quốc có hai hình thức là quảng cáo bên ngoài và quảng cáo bên trong. Với quảng cáo bên trong, bạn có thể quảng cáo logo sản phẩm và mang nội dung ngắn gọn về tính năng sản phẩm.

Quảng cáo bên ngoài thân xe nên thiết kế những mẫu quảng cáo có hình ảnh ấn tượng, với nội dung thể hiện ngay trong hình ảnh. Vì mọi người chỉ lướt qua thông điệp quảng cáo của bạn ở trên đường có vài phút đồng hồ. Nếu không có gì ấn tượng và dễ nhớ với họ thì nhãn hàng của bạn sẽ bị lãng quên ngay lập tức.

Quảng cáo bên ngoài xe bus còn có hình thức quảng cáo ở các nhà chờ. Quảng cáo trên xe bus toàn quốc có thể “bắt” người khác phải nhìn và nhớ.

Lợi ích của quảng cáo trên xe bus toàn quốc

Xe bus di chuyển quanh thành phố khoảng 130 – 150 lượt chuyến/ ngày. Vì vậy, người tham gia giao thông vô thức bị ép nhìn và nhớ những hình ảnh, nội dung và thông điệp trên thân xe bus, bởi các hình ảnh này xuất hiện lặp lại nhiều lần trong tầm mắt của họ.

Chính điều này làm gia tăng khả năng nhận diện thương hiệu. Đối với các quảng cáo xe bus sáng tạo, chắc chắn sẽ để lại dấu ấn thúc đẩy hành động của khách hàng.

Doanh nghiệp lựa chọn quảng cáo trên xe bus được hỗ trợ từ A-Z: Ngày nay các công ty dịch vụ như Vnpmedia.vn và agency hỗ trợ tối đa doanh nghiệp thực hiện quảng cáo xe bus từ a – z như:

Thiết kế, in ấn, thi công, giám sát và báo cáo đánh giá hiệu quả. Doanh nghiệp chỉ cần lên ý tưởng thật sáng tạo để thu hút khách hàng. Quảng cáo trên xe bus chưa bao giờ đơn giản đến thế.

Quảng cáo trên xe Bus là một phương pháp hiệu quả và chi phí thấp, nó phù hợp với mọi doanh nghiệp. Với dịch vụ chất lượng cùng quy trình làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên sáng tạo với mức giá cạnh tranh tối ưu nhất sẽ đem đến sự hài lòng cho quý khách.

Thật lãng phí nếu bạn bỏ qua hình thức quảng cáo giá mềm, mà chất lượng không hề kém cạnh các hình thức quảng cáo khác này.

Hy vọng với những thông tin về quảng cáo trên xe bus toàn quốc tại Vnpmedia.vn sẽ giúp quý doanh nghiệp hiểu thêm về một loại hình quảng cáo hiệu quả và phổ biến này.

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG SỨC MẠNH VIỆT NAM

Hotline: 0965 246 958

Zalo, Viber:  0906 221 468

Fanpage: : https://www.facebook.com/bestbooking.net

Website vnpmedia.vn