Ngay từ khi báo chí bắt đầu xuất hiện, người ta đã biết đăng những mẩu tin rao vặt, hình ảnh quảng cáo lên đây. Vậy, chính sách Booking báo là gì? Muốn quảng bá thương hiệu doanh nghiệp thì nên chọn hình thức quảng cáo nào?

Chính sách Booking báo là gì?

Quảng cáo trên Báo và Tạp chí - Quảng cáo báo chí, hay còn gọi là print-ad là kênh marketing truyền thống của ngành quảng cáo và xuất hiện trước cả khi TV, radio ra đời.

Báo chí xuất hiện hằng ngày trong cuộc sống, nó cung cấp một lượng lớn thông tin, bao phủ rộng khắp cả về mặt nội dung lẫn địa lý, và nó đã trở thành một điểm tiếp xúc (touch-point) không thể thiếu với người tiêu dùng.

Cùng với uy tín của tờ báo và thói quen gắn bó của độc giả với ấn phẩm mà họ yêu thích. Báo chí là một kênh truyền thông quan trọng để brands tiếp cận hiệu quả với người tiêu dùng. Nhiều người thường hỏi: Chính sách Booking báo là gì? Báo điện tử và báo giấy cái nào hiệu quả hơn?

Quảng cáo trên báo mạng điện tử là hình thức quảng cáo hiệu quả, có độ phủ thương hiệu tốt bởi các trang báo mạng, tạp chí mạng hiện nay có lượng người đọc rất đông. Nó chiếm thị phần tuyệt đối và áp đảo so với các loại hình báo chí và quảng cáo truyền thống khác.

Chính sách Booking báo là gì? Có những hình thức quảng cáo nào?

Các hình thức quảng cáo trên báo mạng phổ biến với các hình thức như:

*  Đặt banner quảng cáo.

* Quảng cáo Text link, Text box, TVC, RichMedia và Tài trợ chuyên mục

* Đăng bài PR trên các trang báo,…có dẫn link về website doanh nghiệp mình trên các Tạp chí, báo điện tử nhằm thu hút khách hàng và người xem đến với doanh nghiệp.

* Quảng cáo trên các trang báo mạng, tạp chí mạng mang lại hiệu quả rất lớn cho doanh nghiệp trong cả việc làm thương hiệu lẫn tiếp cận khách hàng.

Chính sách Booking báo là gì? Cách tính chi phí quảng cáo?

Chi phí dành cho từng loại quảng cáo trên báo mạng được tính dựa trên: Thứ hạng, lượng người đọc, tính chính thống của từng trang báo và gói quảng cáo yêu cầu được hiển thị trên các trang báo và tạp chí online.

 Lợi ích khi chọn đi quảng cáo, booking báo là gì?

 Đăng quảng cáo trên báo điện tử sẽ giúp bạn:

 Tiết kiệm thời gian: Khách hàng không phải mất công liên hệ với từng báo, và sẽ được các công ty quảng cáo báo giá nhanh chóng cho.

 Báo giá được cập nhật liên tục.

Ngoài ra, với lợi thế có tất cả báo giá của các báo điện tử và website thì khách hàng sẽ tư vấn nên đăng quảng cáo trên những trang web nào, sao cho chi phí quý khách bỏ ra thấp nhất để đạt được hiệu quả quảng cáo cao nhất.

 Sản phẩm/ dịch vụ và thương hiệu của khách hàng  sẽ được xuất hiện trên các trang báo mạng điện tử, nơi có lượng truy cập lớn ở dạng: banner, bài viết…

 Quảng cáo trúng đích sẽ giúp bạn tiếp cận đúng tập khách hàng mục tiêu, và quảng cáo đúng nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng. Nhờ vậy, sẽ thu hút được lượng lớn người quan tâm click tìm hiểu và mua hàng ….

Tóm lại, chính sách Booking báo là một dịch vụ quảng cáo, dịch vụ đăng bài lên báo, website, tivi...hay bất cứ đâu bạn muốn. Nhờ có dịch vụ này mà thương hiệu của mỗi doanh nghiệp sẽ đến gần với người tiêu dùng hơn. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn chưa booking báo được, hãy gọi tới holtine của VNPmedia nhé!

 

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG SỨC MẠNH VIỆT NAM

Hotline: 0965 246 958

Zalo, Viber:  0906 221 468

Fanpage: : https://www.facebook.com/bestbooking.net

Websitevnpmedia.vn