Các Hình Thức Quảng Cáo Taxi Bạn Cần Biết

Hiện nay, taxi đã không đơn thuần chỉ là một phương tiện giao thông hữu dụng mà nó còn trở thành là một kênh quảng cáo đắc lực mang lại lợi ích kinh tế cao cho doanh nghiệp.

Quảng cáo trên taxi được biết đến là một loại hình truyền thông đại chúng khá mới lạ và xuất hiện trên thị trường Việt Nam trong những năm gần đây. Những chiếc pano di động hấp dẫn và sinh động với thiết kế quảng cáo sáng tạo, bắt mắt đã dần xuất hiện phổ biến và dày đặc trên đường phố Việt Nam.

Cụ thể, hình ảnh doanh nghiệp được thiết kế đồng bộ về mẫu mã, màu sắc nổi bật, được dán lên xe với diện tích lên đến 50% diện tích xe taxi, thu hút thị giác của công chúng, tác động trực tiếp đến mọi đối tượng khách hàng.

Dịch vụ Quảng cáo trên xe taxi có những hình thức nào?

Quảng cáo taxi không chỉ có ưu thế giúp doanh nghiệp dễ dàng thể hiện được nhiều nội dung, nhiều sản phẩm khác nhau mà còn vô cùng phong phú về kiểu dáng thiết kế và vị trí, hình thức quảng cáo cho khách hàng lựa chọn. Trong đó, phổ biến nhất là các hình thức:

Quảng cáo 2 bên cánh cửa xe:

Đây là vị trí lí tưởng cho khách hàng trong và ngoài xe tiếp cận bởi ngang tầm mắt của mọi đối tượng tham gia giao thông. Dù hình thức tiếp nhận thông tin là vô tình nhưng cũng làm gia tăng độ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp tới xã hội và khách hàng.

Quảng cáo trên cánh cửa nối dài về sau đuôi xe taxi: 

Quảng cáo từ cửa trở về đuôi xe taxi giúp tăng độ nhận diện hình ảnh thương hiệu tạo nổi bật hình ảnh quảng cáo trên khắp nẻo đường của thành phố.


Quảng cáo trong xe (ghế ngồi trên xe, kính tam giác…):

Banner/poster/ brochure/ catalogue công ty/ doanh nghiệp được dán sau lưng ghế… để khách hàng có thể tiếp cận trong suốt hành trình đi. Hình thức quảng cáo trong xe taxi không chỉ làm xoa dịu sự căng thẳng, đợi chờ của khách hàng trong khi phương tiện giao thông đang di chuyển mà còn mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ thiết thực.

Quảng cáo sau cốp xe taxi: 

Quảng cáo phía sau cốp xe taxi thu hút mọi ánh nhìn từ phía sau. Đây là khoảng diện tích rộng được đông đảo doanh nghiệp lựa chọn khi quảng cáo trên xe taxi.

Hiện nay, trên thị trường các mẫu decal quảng cáo được thiết kế vô cùng đa dạng và phong phú theo mọi dạng hình: hình tam giác, hình chữ nhật, hình vuông, hình tròn… hoặc các kiểu dáng bắt mắt khác (tùy thuộc vào nội dung doanh nghiệp cần truyền tải) trong phạm vi diện tích hãng taxi cho phép.

Đặc biệt, mẫu decal quảng cáo đều được thiết kế 2 mặt và dán trên kính xe vừa quảng bá thông tin thương hiệu đối với khách hàng mà còn quảng bá đối với các đối tượng bên ngoài. Do vậy, hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp được tiếp cận và gần gũi với công chúng nhiều hơn.

Nên chọn dịch vụ quảng cáo taxi nào?

Hoạt động quảng cáo taxi là xu hướng thị trường mới giúp doanh nghiệp xây dựng thương hiệu và mang sản phẩm – dịch vụ đến tận tay khách hàng. Thấu hiểu được điều này VNP Media luôn trau dồi và phát triển các hình thức quảng cáo sáng tạo, có chất lượng – hiệu quả cao để phục vụ cho các khách hàng/ doanh nghiệp

Sử dụng dịch vụ quảng cáo trên xe taxi của VNP Media, chúng tôi tự tin cung ứng doanh nghiệp, quý khách hàng sự phục vụ tốt nhất với trách nhiệm cao nhất. Đồng hành cùng doanh nghiệp xây dựng uy tín và khẳng định thương hiệu trên thị trường.

Quyền lợi đặc biệt khi lựa chọn dịch vụ quảng cáo taxi của VNP Media

+ Mức giá chiết khấu của VNP Media đảm bảo mang lại sự hài lòng cho khách hàng khó tính nhất cùng dịch vụ hoàn hảo nhất

+ Đa dạng gói dịch vụ cho từng nhu cầu, từng đối tượng khách hàng

+ Được trọn gói từ khâu tư vấn chiến lược cho đến việc lựa chọn các hãng taxi với tập khách hàng phù hợp với mục tiêu của doanh nghiệp, in ấn, thiết kế, giúp khách hàng dễ dàng quản lý và đánh giá hiệu quả.

+ Nhận được báo cáo hình ảnh chiến dịch quảng cáo chi tiết

+ Có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn, lắp đặt thi công, bảo dưỡng quảng cáo theo đúng yêu cầu của bạn.Còn chờ gì mà không liên hệ ngay tới VNP Media để được tư vấn miễn phí và báo giá Dịch vụ Quảng cáo trên xe taxi tốt nhất!

Công ty Truyền thông Sức Mạnh Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà Đoàn Gia, số 5 Thọ Tháp, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0906 211 468

Email: ceo@vnpmedia.vn

Website: vnpmedia.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906221468
chat-active-icon