Booking online trên hàng trăm site, Quảng cáo trực tuyến hay quảng cáo wifi tại sân bay đều nhằm vào những ứng dụng công nghệ trực tuyến mang tính nổi bật và thu hút đông đảo cộng đồng người sử dụng. Đây được coi là giải pháp quảng cáo hiệu quả và đem lại nhiều lợi ích nhất cho doanh nghiệp.

 

Booking online trên hàng trăm site là gì?

Quảng cáo trực tuyến hay quảng cáo wifi tại sân bay, booking online trên hàng trăm site, quảng cáo website đều là những hình thức quảng cáo thông minh, tiện ích nhằm vào những ứng dụng công nghệ trực tuyến mang tính nổi bật và thu hút đông đảo cộng đồng người sử dụng máy tính và internet.

Nhờ đó, những hình thức quảng cáo này tạo ra những sản phẩm chuyên biệt phục vụ cho mục đích quảng cáo như: Quảng cáo nội dung số (online contents advertisement), quảng cáo tìm kiếm trực tuyến (Seach Engines Marketing), quảng cáo mạng xã hội trực tuyến (Social network advertisement), Email marketing,...và  Booking online trên hàng trăm site chính là hình thức quảng cáo tìm kiếm trực tuyến: Quảng cáo trên website, google, ....

Nhờ loại quảng cáo này, doanh nghiệp có thể đặt banner quảng cáo tại hàng trăm website có uy tín, chất lượng và có đông lượng truy cập nhất. Nhờ vậy thương hiệu và sản phẩm/dịch vụ sẽ tới khách hàng nhanh và nhiều hơn.

Lợi ích của booking online trên hàng trăm site

Với một website và một kế hoạch quảng cáo trực tuyến hợp lý, bạn hoàn toàn có thể đưa hình ảnh doanh nghiệp và sản phẩm tới các khách hàng tiềm năng trên toàn thế giới.

Booking online trên hàng trăm site sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp nhận và xử lý các đơn hàng toàn cầu một cách nhanh chóng và dễ dàng. Đây là lợi thế rõ rệt nhất về phạm vi tiếp cận khách hàng, tốc độ tiếp cận, thủ tục cũng như chi phí... Trong khi để làm được điều này thì marketing truyền thống sẽ tốn của bạn một khoản tiền không nhỏ.

Booking online trên hàng trăm site có giống với quảng cáo wifi tại sân bay?

Tại 3 sân bay lớn của Việt Nam, VNPmedia đã lắp đặt sẵn hệ thống thiết bị wifi marketing với quy mô lớn, với khả năng giúp hàng trăm khách hàng có thể truy cập cùng một lúc.

Nhờ vậy, khách hàng khi sử dụng giải pháp quảng cáo wifi tại sân bay của chúng tôi có thể nhanh chóng triển khai chiến dịch của mình. Quảng cáo wifi cũng là một trong những hình thức quảng cáo trực tuyến, và nó khác hình thức booking online trên hàng trăm site.

 

Quý khách có thể triển khai chiến dịch quảng cáo wifi tại sân bay của mình dưới nhiều  hình thức khác nhau như:

- Quảng cáo banner trên trang chào ngay khi người dùng truy cập wifi.

- Yêu cầu khách hàng đăng nhập bằng số điện thoại, email, hay chia sẻ lên trang mạng xã hội cá nhân của họ.

- Yêu cầu khách hàng xem một đoạn clip quảng cáo ngắn. Thực hiện một vài câu hỏi khảo sát…

- Hiển thị quảng cáo Catfish (khi doanh nghiệp lựa chọn):Quảng cáo được chèn tại vị trí cuối màn hình Laptop, hoặc Mobile trong suốt quá trình người dùng truy cập Internet.

- Hiển thị lại quảng cáo: Sau 30 đến 60 phút truy cập Internet và quảng cáo sẽ hiện lại trên thiết bị truy cập của người dùng.

Như vậy có thể nói booking online trên hàng trăm site hay quảng cáo wifi tại sân bay tại VNPmedia đã và đang giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh, thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ tới mọi khách hàng chỉ trong thời gian ngắn nhất.

 

 

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG SỨC MẠNH VIỆT NAM

Hotline: 0965 246 958

Zalo, Viber 0906 221 468

Fanpage: : https://www.facebook.com/bestbooking.net

Website vnpmedia.vn