Trong những năm gần đây với sự lên ngôi của báo mạng điện tử, báo chí & PR đang dần trở thành những hình thức truyền thông được nhiều doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn.

Báo chí & PR là một trong những hoạt động đối ngoại hiệu quả, giúp cho bạn có thể tiếp cận gần nhất với khách hàng mục tiêu mà doanh nghiệp hướng đến. Vậy làm thế nào để làm tốt điều này?

Công ty VNPmedia chúng tôi tự hào là đơn vị truyền thông uy tín hàng đầu, có mối quan hệ bền chặt với các tòa soạn báo, hãng thông tấn lớn nhất Việt Nam. Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm, uy tín và đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo có trình độ chuyên môn cao, chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho Quý doanh nghiệp dịch vụ báo chí & PR hoàn hảo nhất.

Truyền thông bằng báo chí & PR sử dụng ngôn từ để diễn đạt thay vì hình ảnh, bởi vậy báo chí & PR đã đánh trúng vào tâm lí của khách hàng. Hơn thế hình ảnh của doanh nghiệp, dịch vụ, sản phẩm sẽ được truyền tải đến công chúng bởi bên thứ ba (các cơ quan thông tấn báo chí) nên thông tin đáng tin cậy, dễ gây thiện cảm, lòng tin nơi người tiêu dùng.

Sử dụng báo chí & PR, hình ảnh, thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp sẽ được lưu truyền lâu dài, bởi theo PR hiện đại cần phải có bài báo đầu tiên thật ấn tượng và dần dần nó sẽ ảnh hương đến cả chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp.

Thay vì sử dụng nhiều hình thức quảng cáo cùng lúc, bạn nên lựa chọn PR, báo chí để sử dụng cho chiến dịch của doanh nghiệp mình, bởi nó có lợi ích lâu dài và tiết kiệm được phần nhiều kinh phí cho toàn chiến dịch.

Dịch vụ báo chí & PR được phân thành:
Dịch vụ PR: Đây là dịch vụ giúp các doanh nghiệp xây dựng và phát triển hình ảnh thương hiệu trong lòng công chúng và khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp.

Dịch vụ báo chí:
Hợp tác và phát hành: Hiện nay với nhu cầu của các doanh nghiệp, công ty VNPmedia đã trở thành đối tác lớn của nhiều tờ báo tiếng tăm.
Booking báo chí: Với mối quan hệ bền chặt cùng đội ngũ phóng viên, biên tập viên và các đầu báo lớn, VNPmedia cam kết sẽ đem đến cho bạn dịch vụ booking báo chí hoàn hảo nhất. Đến với VNPmedia, chúng tôi sẽ là cầu nối giúp bạn kết nối với khách hàng thông qua báo chí (báo giấy và báo điện tử) hơn thế bạn sẽ được tư vấn các dịch vụ chạy banner, bài PR… trên các báo sao cho hiệu quả nhất và tiết kiệm chi phí. 

VNPmedia đối tác tin cậy cho mọi doanh nghiệp. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty VNPmedia
Địa chỉ: Tòa nhà Đoàn Gia, số 5 Thọ Tháp, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline:

024 6660 6833

0981 246 958

Email: sale.admin@vnpmedia.vn