Book Quảng Cáo Trên Kênh 14 – Hiệu Qủa Mạnh Mẽ Tới Giới Trẻ

Nói về sức hấp dẫn đối với đối tượng khách hàng trẻ, chắc chắn quảng cáo trên Kênh 14 sẽ luôn nằm trong top dẫn đầu. Theo thống kê, mỗi ngày, các quảng cáo trên trang báo mạng này có thể đạt được hàng ngàn, thậm chí là hàng triệu lượt tiếp cận, truy cập tới cả trang đích liên kết theo yêu cầu của nhà đầu tư.

 

Khách hàng trẻ hiện là nhóm đối tượng đông đảo nhất thường xuyên tiếp cận với công nghệ, Internet, cập nhật thông tin liên tục trên mạng. Chính vì thế mà quảng cáo báo mạng được xem là phương tiện truyền thông phù hợp và có độ tiếp cận hiệu quả cao nhất với nhóm khách hàng này. Và nhắc đến trang thông tin điện tử nổi tiếng dành cho giới trẻ thì chắc chắn không thể không nhắc tới Kênh 14 cũng như giải pháp quảng cáo trên báo Kênh 14!

Đôi nét sơ lược về trang thông tin điện tử Kênh 14

Kênh 14 là một trang Web dành cho tuổi teen, với những thông tin giải trí, vô cùng thú vị, hấp dẫn.Ở đó người ta có thể bắt gặp những thông tin giải trí về bộ phim mới nhất, những bản nhạc đang hot, người nổi tiếng, thời trang, cuộc sống,những bộ quần áo hợp thời trang cùng với hàng tá phụ kiện, thông tin tư vấn,ăn mặc, làm đẹp. Những chuyện về tình yêu, giới tính, những câu chuyện học đường của lứa tuổi mới lớn.

Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, Kênh 14 hiện đã trở thành trang web được yêu thích hàng đầu trong giới trẻ Việt Nam.

Số liệu thống kê về Kênh 14

– Độ tuổi độc giả: 14-25 tuổi.

– Số lượt click vào trang (lượt/ tháng): 421,624,375

– Số lượng độc giả truy cập (lươt/ tháng): 84,053,732

– Thời gian trung bình độc giả lưu lại trên trang: 7 phút 40 giây

Bạn có muốn tiếp cận được với lượng khách hàng “khủng” như trên? Vậy thì còn chần chờ gì mà không tìm hiểu và sử dụng ngay quảng cáo trên Kênh 14?!

Quảng cáo trên Kênh 14 như thế nào?

Với giao diện thân thiện, bắt mắt độc giả, quảng cáo trên Kênh 14 cũng được trình bày, thể hiện dưới nhiều hình thức đa dạng khác nhau, tiếp cận với khách hàng theo từng mục đích riêng biệt của nhà đầu tư. Nhưng gói gọn lại thì quảng cáo trên Kênh 14 thường được sử dụng để thu hút khách hàng theo 2 phương pháp:

– Gây ấn tượng mạnh, tăng độ nhận diện thương hiệu bằng các quảng cáo banner trên trang chủ, trong trang chuyên mục.

– Thông tin quảng cáo khéo léo, hấp dẫn bằng các bài viết PR với sức thuyết phục cao tới độc giả.

Để quảng cáo trên Kênh 14 hiệu quả hơn doanh nghiệp cần chú ý:

– Vị trí đặt quảng cáo phải phù hợp với mục đích của chiến dịch.

– Thời gian quảng cáo có đối tượng khách hàng tiềm năng truy cập cao.

– Sử dụng hình ảnh bắt mắt, văn phong trẻ trung, hóm hỉnh theo đúng độ tuổi của khách hàng trẻ để hấp dẫn họ.

– Vì nhu cầu quảng cáo trên trang rất đông, bạn nên đặt lịch quảng cáo trước từ 1-3 ngày để có được vị trí “đẹp” theo đúng yêu cầu!

Là đối tác thân thiết từ lâu với Kênh 14, quý khách hàng sử dụng giải pháp quảng cáo trên Kênh 14 của VNPmedia sẽ nhận được phản hồi cũng như mức chiết khấu cao. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng hỗ trợ khách hàng xây dựng kế hoạch quảng cáo, thiết kế banner và viết bài PR trọn gói.

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ NHẬN NHIỀU ƯU ĐÃI HẤP DẪN:

Công ty Truyền thông sức mạnh Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà Đoàn Gia, số 5 Thọ Tháp, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0906 211 468

Email: ceo@vnpmedia.vn 

Website: vnpmedia.vn

0906221468
chat-active-icon