Bạn Đang Quan Tâm Quảng Cáo Taxi? Đừng Bỏ Qua Taxi G7

Là 1 hãng taxi đã có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải hành khách tại Hà Nội và các tỉnh thành lớn, taxi G7 cũng góp phần là “đại sứ quảng cáo” cho các chiến dịch truyền thông thương hiệu của doanh nghiệp, vừa có kinh phí hợp lí lại đạt được hiệu quả vô cùng đáng kể.

Quảng cáo trên xe taxi là hình thức không thể thiếu trong quá trình đưa thương hiệu đến gần hơn với người sử dụng, và taxi G7 đã làm rất tốt điều đó.

1. Giới thiệu về taxi G7

Taxi G7 thành lập năm 2007, cũng đã trở thành một “tiền bối” trong lĩnh vực phương tiện công cộng là xe taxi. Bắt đầu tại Hà Nội, đến nay taxi G7 đã mở rộng địa bàn hoạt động thêm 4 khu vực nữa là Huế, Hà Nam, Quảng Ninh và Vĩnh Phúc, là sự lựa chọn quen thuộc của người dân địa phương cũng như phục vụ đắc lực cho du lịch.

* Một số thông tin cơ bản về taxi G7:

+ Số lượng xe: 3000 chiếc, phân bố đều tại các khu vực.

+ Loại xe: Vios, Elantra, Kia Morning, I10 đời mới, Innova => Đều được nâng cấp và bảo trì chất lượng.

Taxi G7 đã nâng cấp dòng xe thêm chất lượng để phục vụ khách hàng tốt hơn

+ Màu xe: Bạc hoặc xám có viền xanh, vàng.

+ Thời gian hoạt động: 20h/xe/ngày.

+ Quãng đường di chuyển: 200km/xe/ngày.

Năm 2016, taxi G7 bắt đầu tham gia vào lĩnh vực cho thuê xe để thực hiện các chiến dịch quảng cáo ngoài trời và đã đạt được nhiều thành công nhất định.

2. Vị trí dán quảng cáo trên taxi G7

Hiện nay, taxi G7 có nhận dán quảng cáo trên các vị trí sau:

+ Dán decal ở hai cánh cửa sau xe: Đây là hình thức quảng cáo phổ biến nhất mà hầu như hãng xe taxi nào cũng nhận làm và các doanh nghiệp cũng lựa chọn nó nhiều nhất. Với kích thước 100 x 75cm, khi xe taxi di chuyển thì người đi đường sẽ dễ dàng quan sát được vì hình ảnh lớn, thiết kế sắc nét và dán ở vị trí vừa tầm mắt quan sát.

Dán decal quảng cáo ở 2 cánh cửa sau xe taxi G7

+ Dán decal từ cửa sau đến full đuôi xe: Hình thức này có ưu điểm hơn là chỉ dán ở 2 cánh cửa đó là hình ảnh sẽ được thể hiện một cách triệt để, đẹp và hoàn hảo nhất do có diện tích lớn, nhờ đó thì thương hiệu của doanh nghiệp cũng sẽ được truyền tải tốt hơn đến khách hàng. Tuy nhiên, hình thức này có chi phí cao nhất nên thường không có nhiều doanh nghiệp lựa chọn nó.

Dán quảng cáo full đuôi xe có lợi thế là diện tích dán decal lớn

+ Dán decal trên ô kính cửa xe, kính sau của xe, túi treo tờ rơi của xe: Các hình thức này được tận dụng để truyền thông thêm cho thương hiệu với giá thành khá rẻ, tuy nhiên, nó không được sử dụng nhiều lắm do diện tích quảng cáo không lớn.

3. Dịch vụ quảng cáo trên taxi G7 của VNP Media

VNP Media là đơn vị chuyên về lĩnh vực quảng cáo ngoài trời trên xe ô tô và xe taxi. Chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình sẽ cung cấp cho doanh nghiệp dịch vụ quảng cáo với giá thành tốt nhất trên taxi G7.

Công ty Truyền Thông Sức Mạnh Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà Đoàn Gia, số 5 Thọ Tháp, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0906 211 468

Email: ceo@vnpmedia.vn 

Website: vnpmedia.vn

0906221468
chat-active-icon