Bài PR chiết khấu tốt, có nội dung chất lượng đang dần trở nên phổ biến và trở thành hình thức quảng cáo ưa chuộng của các công ty. Mọi người sử dụng bài PR để thu hút sự quan tâm của công chúng, nhờ đó mang sản phẩm tới gần hơn với những khách hàng tiềm năng hơn.

Bài PR chiết khấu tốt có nội dung hay là gì? Tại sao phải viết bải PR?

Bài PR hay còn được gọi là bài viết quan hệ công chúng, nhằm tạo dựng những hình ảnh tốt đẹp về sản phẩm, dịch vụ hay giới thiệu về công ty doanh nghiệp. Nhờ đó, công chúng có thể hiểu thêm phần nào về giá trị doanh nghiệp mang lại cho mình, và chắc chắn sẽ đọng lại những hình ảnh tốt đẹp mang tên doanh nghiệp.

Hiện nay có rất nhiều loại bài PR như bài viết giới thiệu sản phẩm mới hay viết bài PR giới thiệu cho doanh nghiệp. Bài viết quảng cáo mẫu và viết bài PR cho cá nhân…Tùy vào mục đích của việc sử dụng bài PR mà các doanh nghiệp sẽ áp dụng viết bài PR chiết khấu tốt và có nội dung tốt nhất.

Viết bài PRlà một trong những cách thức marketing có chi phí ít nhất, viết bài PR mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp phải kể đến như:

* Tăng độ nhận diện sản phẩm và thương hiệu một cách nhanh chóng.

* Dễ dàng lên top google và tăng thứ hạng uy tín cho website.

* Hỗ trợ cho việc tăng chỉ tiêu doanh số bán hàng, thúc đẩy sale.

* Tạo được nguồn thông tin, cập nhật tin tức, hình ảnh nhằm phục vụ công chúng.

* Hỗ trợ việc tiếp thị và marketing sản phẩm mới đến với khách hàng, thị trường.

* Tăng độ uy tín về sản phẩm của doanh nghiệp cũng như danh tiếng.

* Làm mới sản phẩm cũ bằng cách viết bài PR chiết khấu tốt với nội dung giới thiệu sản phẩm

Dịch vụ bài PR chiết khấu tốt chuyên nghiệp phải đạt những yếu tố nào?

Ý tưởng nội dung trong bài PR phải sáng tạo: Một bài PR chất lượng phải thỏa mãn yếu tố này. Bài viết ngoài việc thể hiện được điểm chính của sản phẩm hay dịch vụ hay thông tin doanh nghiệp, yếu tố nội dung rất quan trọng như đã đề cập ở trên. Một bài PR chiết khấu tốt có nội dung hay, ý tưởng mới lạ, sáng tạo kết hợp với tính logic, liền mạch và đi thẳng vào nhu cầu của khách hàng.

Ngoài kiến thức sản phẩm, dịch vụ thì kiến thức marketing có trong bài PR cũng rất quan trọng. Nếu người viết bài PR mà không có kiến thức marketing, đó chỉ là một bài viết tổng hợp những đặc điểm chung chung của sản phẩm.

Tiết kiệm chi phí cho khách hàng: Khi bạn thuê một nhân viên viết bài PR làm toàn thời gian thì phải chi trả một khoản tiền 4-5 triệu đối với nhân viên không chuyên. Những nhân viên có kinh nghiệm viết bài PR cho báo, thậm chí bài viết đó có tính lan tỏa sẽ phải trả lương từ 8-9 triệu đồng/ tháng. Trong khi sử dụng dịch vụ bài PR chiết khấu tốt của Vnpmedia.vn, bạn sẽ phải trả thấp hơn nhiều.

Hình ảnh: Một bài viết PR chất lượng không thể thiếu hình ảnh đẹp. Bởi ngoài nội dung hay thì những hình ảnh sẽ làm đẹp hơn cho bài PR.

Tóm lại, khi sử dụng dịch vụ viết bài PR chiết khấu tốt có nội dung hay tại Vnpmedia.vn, doanh nghiệp công ty hay tổ chức sẽ có được nhiều lợi ích thiết thực. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

 

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG SỨC MẠNH VIỆT NAM

Hotline: 0965 246 958

Zalo, Viber:  0906 221 468

Fanpage: : https://www.facebook.com/bestbooking.net

Websitevnpmedia.vn